Chính sách bảo hành đổi trả

Chính sách bảo hành đổi trả

Chính sách qui định đối với hàng hóa được đổi trả

  • Sản phẩm quá hạn sử dụng
  • Sản phẩm hư hỏng, chất lượng không đảm bảo, hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Sản phẩm không đúng với đơn mua hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ 30 NGÀY

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua sản phẩm, bạn có thể trả lại các sản phẩm đã mua tại cửa hàng để được hoàn lại toàn bộ giá đã mua. Sản phẩm phải được trả lại trong tình trạng ban đầu và đóng gói với tất cả các bộ phận đi kèm. Bạn chịu trách nhiệm cho chi phí của lô hàng trả lại.

Việc trao đổi sản phẩm chỉ áp dụng cho các sản phẩm bạn nhận được trong tình trạng bị lỗi hoặc hư hỏng hoặc khi một sản phẩm khác với sản phẩm bạn đặt được gửi không chính xác cho bạn.

Việc vận chuyển và xử lý không được hoàn lại đối với trường hợp trả lại sản phẩm theo Chính sách hoàn trả trong 30 ngày, trừ khi bạn nhận được sản phẩm bị hỏng hoặc gửi nhầm sản phẩm cho bạn, trong trường hợp đó, chúng tôi cũng sẽ thanh toán chi phí vận chuyển trả lại.

Việc trả lại sản phẩm cho avorganic.vn yêu cầu sự chấp thuận trước qua e-mail tới avorganictrade@gmail.com

Đóng gói và gửi hàng trả lại của bạn:

  1. Đóng gói các mặt hàng cùng với một bản sao của phiếu đóng gói (biên lai) một cách an toàn trong hộp. Số đơn đặt hàng của bạn PHẢI được gửi kèm với hàng trả lại để được hoàn lại tiền.
  2. Gửi gói hàng trả lại đến: Seaview 2, đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 10, Vũng Tàu

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng người gửi hàng có xác nhận giao hàng để đảm bảo gói hàng của bạn được nhận và tiền hoàn lại của bạn được xử lý.

Việc hoàn lại giá mua sản phẩm theo Chính sách Đổi trả trong 30 Ngày của Avorganic.vn sẽ được thực hiện theo phương thức thanh toán ban đầu. Việc hoàn tiền bằng thẻ tín dụng sẽ được thực hiện trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi nhận được và chấp thuận việc trả lại của bạn. Sau khi xử lý tiền hoàn lại, bạn sẽ nhận được email xác nhận kèm theo biên lai hoàn tiền.