ĐÓNG GÓI 500GR
Bột mì nguyên cám, hay gọi là bột mì nguyên chất và có tên gọi tiếng Anh là Whole Wheat Flour. Loại bột này được chế biến bằng cách xay hoặc nghiền nát toàn bộ hạt lúa mì, gồm: phần cám (lớp vỏ phía ngoài), phần mầm và phần nội nhũ.
Vì thế, bột nguyên cám giữ lại hầu hết các chất dinh dưỡng và hương vị đặc trưng vốn có của hạt lúa mì.
Một số món bánh ngon từ bột mì nguyên cám
Bạn có thể dùng bột mì nguyên cám làm một số món bánh ngon miệng như:
Bánh quy cookie sô cô la
Nếu bạn theo chế độ ăn kiêng Keto, bạn hãy thử làm bánh quy cookie sô cô la chỉ với vài thao tác đơn giản.
Bánh mì que
Bánh mì giòn rụm với hương thơm và vị béo nhẹ của dầu oliu, có lẽ sẽ trở thành món bánh khó bỏ qua cho những người đang ăn kiêng theo chế độ Keto.
Bánh mì
Lại thêm một công thức bánh mì phù hợp cho những người ăn kiêng theo chế độ Keto với lớp vỏ bánh giòn cùng với phần ruột mềm xốp bên trong.
Bánh biscotti
Bánh biscotti cũng rất được ưa chuộng bởi miếng bánh giòn rụm và beo béo của một số loại hạt dinh dưỡng như hạnh nhân, hạt bí,…. và thậm chí một số loại trái cây khô như nho khô, việt quất,….
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.