Xuất xứ: Đak Lak
Trọng lượng: 500g
Hạn sử dụng: 12 tháng, in trên nắp sản phẩm
– Hạt Macca có tác dụng bảo vệ tim mạch Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người. Trong mắc ca còn có chứa một loại amino acid tên là arginine – chất này giúp các thành mạch máu linh hoạt. Các chất chống oxi hóa trong mắc ca cũng mang lại nhiều lợi ích cho hệ tim mạch của bạn.
– Hạt mắc ca tốt cho phụ nữ và trẻ em Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
– Hạt mắc ca tốt cho người bị bệnh tiểu đường Hạt mắc ca được đánh giá là loại thực phẩm có hàm lượng Gl thấp nhất, vì thế nó không làm tăng chỉ số đường huyết trong cơ thể người bệnh. Protein, chất xơ và chất béo trong mắc ca giúp ổn định lượng đường trong máu để tránh cảm giác “ thèm đường”.
– Hạt macca thích hợp cho người ăn kiêng Mắc ca cung cấp 1 lượng carbohydrate thấp giúp đốt cháy tối đa chất béo trong cơ thể, đồng thời kéo dài cảm giác no bụng, vì thế nó rất thích hợp cho người ăn kiêng, muốn giảm béo.
– Hạt Maccadamia cung cấp lượng chất xơ dồi dào Chất xơ là một thuật ngữ cho carbohydrate có khả năng kháng enzyme tiêu hóa trong dạ dày và do đó đi qua vào đường tiêu hóa, nơi chúng thúc đẩy các vi khuẩn đường ruột mong muốn và quá trình sinh lý có lợi.
– Hạt mắc ca có tác dụng làm đẹp da Bên cạnh những đóng góp to lớn trong ẩm thực, mắc-ca còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Dầu mắc-ca rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da.
Trọng lượng: 500g
Hản sử dụng: 6 tháng
#hạtdinhdưỡng #hạtkhô #thựcphẩmkhô #macca #hạtmacca #hạtmacca1kg #Maccadamia #hạtmaccanứtvỏ #maccanứtvỏ #hatdinhduong #hạt #hatmacca #hạtngàytết #quabieutet #tết #hangtet
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.